Hướng Dẫn Mua Hàng: Cách Thức Đặt Mua Sản Phẩm Băng Keo Tại Bảo Châu

Giới Thiệu Về Công Ty Băng Keo Bảo Châu

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Băng Keo Bảo Châu tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm băng keo chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh băng keo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Để thuận tiện cho quý khách hàng và đối tác, dưới đây là hướng dẫn mua hàng chi tiết cho các sản phẩm băng keo tại Bảo Châu.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng của chúng tôi để chọn mua sản phẩm. Tại đây, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng và xưởng:

 • Văn Phòng: 93/6/6 đường Thạnh Xuân 23, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Xưởng: D16/23/8P Hẻm 257 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Hướng dẫn đường đi đến xưởng sản xuất:

 • Từ Quận 12: Đi theo đường QL1 đến ngã tư Gò Mây, rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Tú, tiếp tục đi đến đường Bình Thành rồi rẽ phải vào hẻm 257, chạy thẳng là đến số nhà D16/23/8P.
 • Từ Tân Bình, Tân Phú: Đi theo đường Lê Trọng Tấn, băng qua QL1 là đến đường Nguyễn Thị Tú, rẽ phải vào đường Bình Thành, tiếp tục đi đến hẻm 257, chạy thẳng là đến số nhà D16/23/8P.
 • Từ Quận 8: Đi theo đường QL1 đến ngã tư Gò Mây, rẽ trái vào đường Nguyễn Thị Tú, tiếp tục đi đến đường Bình Thành rồi rẽ phải vào hẻm 257, chạy thẳng là đến số nhà D16/23/8P.

Thời gian làm việc:

Chúng tôi mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 8:00 đến 17:00. Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng gọi trước để hẹn giờ hoặc xác nhận thông tin sản phẩm cần mua.

Hướng Dẫn Mua Hàng Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng Qua Điện Thoại

Nếu quý khách không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn mua hàng qua điện thoại với hai hình thức thanh toán chính:

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp (COD)

Dịch vụ này áp dụng cho các đơn hàng trong phạm vi 15km từ kho của chúng tôi. Khách hàng sẽ thanh toán phí giao hàng trực tiếp cho nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Đây là cách thuận tiện cho khách hàng gần khu vực, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với khách hàng ở xa hoặc muốn vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản toàn bộ số tiền mua hàng và phí vận chuyển. Sau khi nhận được thanh toán, trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ sắp xếp liên hệ với nhà xe để chuyển hàng đến địa điểm của quý khách. Khách hàng sẽ tự thanh toán cước phí cho nhà xe, nhưng với các đơn hàng từ 2 triệu trở lên, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển từ kho đến bến xe.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

 • Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu ACB - Chi nhánh TPHCM
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Băng Keo Bảo Châu
 • Số tài khoản: 187643859

Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi thông báo qua số điện thoại hỗ trợ: 0967.56.43.78 để xác nhận và nhận thông tin về tình trạng đơn hàng.

Hướng Dẫn Mua Hàng Qua Điện Thoại

Với các hướng dẫn mua hàng chi tiết trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm thuận lợi và hài lòng tại Băng Keo Bảo Châu. Dù bạn là khách hàng mới hay đối tác lâu năm, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Băng Keo Bảo Châu
 • Văn Phòng: 93/6/6 đường Thạnh Xuân 23, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Xưởng: D16/23/8P Hẻm 257 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
 • Điện Thoại Hỗ Trợ: 0967.56.43.78

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!